ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG AHAFAST

VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÀY. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÀY VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA AHAFAST.

1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều Khoản này có giá trị hiệu lực như một Thỏa thuận pháp lý giữa Công ty TNHH Ahafast (“Công ty”) và Khách Hàng khi sử dụng Dịch vụ thuê xe trên website [...].

Bằng. việc truy cập và sử dụng website do Công Ty cung cấp, Khách Hàng đã đọc một cách cẩn thận, hiểu, chấp nhận, tự nguyện đồng ý với từng. phần, cũng như toàn bộ các quy định được thể hiện tại Điều Khoản này và chấp thuận việc sử dụng Dịch vụ thuê xe được điều chỉnh, ràng buộc. bởi Điều Khoản Dịch vụ này và mọi quy tắc, thủ tục, điều khoản cụ thể khác đối với Dịch Vụ được cung cấp bởi Công Ty.

Công ty có thể chỉnh sửa, thay đổi Điều khoản này vào bất kỳ thời điểm nào thông qua việc đăng tải cập nhật bản chỉnh sửa trên Trang web, và. có hiệu lực kể từ ngày được cập nhật. Nếu bất kỳ phần nào trong Thỏa thuận này bị cho là vô hiệu hoặc không thể thi hành, thì phần đó sẽ được. hiểu theo hướng phù hợp với pháp luật áp dụng để phản ánh ở mức gần nhất có thể các ý định của các bên, và các phần còn lại vẫn tiếp tục có. đầy đủ giá trị và hiệu lực.

Việc thay đổi này có thể có hoặc không được thông báo cụ thể cho bạn, do đó bạn nên đọc kỹ Thỏa thuận này khi truy cập Trang web. Việc bạn. tiếp tục sử dụng Dịch vụ được hiểu là bạn chấp nhận những thay đổi này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi, bạn phải ngừng sử. dụng các Dịch vụ của Công ty.

2. DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dịch vụ cho thuê xe máy điện (“Xe”) của Công ty TNHH Ahafast

Quy trình cung cấp Dịch Vụ

Website cho phép Khách Hàng tìm kiếm, chọn lựa và yêu cầu Công ty thực hiện Dịch Vụ bằng cách khởi tạo Yêu Cầu Thuê xe trên Website. Để Công ty nhận biết được nhu cầu của Khách Hàng, điện thoại di động của Khách Hàng cần có internet và đã cài đặt bộ thu GPS (định vị vị trí hiện tại của. Khách Hàng) được cài đặt trên Ứng Dụng. Quy trình về giao dịch như sau:

 • Trước khi tạo Yêu Cầu Thuê xe, Khách Hàng đăng nhập vào Ứng Dụng theo thông tin mà Ahamove đã cung cấp khi Khách Hàng đăng ký sử dụng Ứng Dụng;
 • Khách Hàng tạo yêu cầu bằng cách bổ sung và nhập đầy đủ các thông tin liên quan. Sau khi tạo Yêu Cầu Thuê xe thành công, Hệ thống AhaFast sẽ kiểm tra thông tin sau đó gửi Yêu Cầu Thuê xe của Khách Hàng cho nhân viên AhaFast để thực hiện;
 • Khi nhận được thông tin Khách Hàng, Công ty sẽ quyết định chấp nhận hay từ chối từng Yêu Cầu của Khách Hàng. Nếu Công ty chấp nhận yêu cầu, Ứng Dụng sẽ thông báo cho Khách Hàng và cung cấp thông tin về Xe – bao gồm loại xe, biển số của phương tiện, địa chỉ nhận xe.
 • Khách Hàng đến nhận xe theo thông tin được thể hiện trên Ứng dụng.
 1. Phí dịch vụ:

Phí dịch vụ là khoản phí thuê Xe Khách Hàng phải trả khi sử dụng Dịch vụ thuê xe do Công Ty cung cấp.

Bảng giá Cước phí Dịch vụ của Công ty được thể hiện tại đây.

Cước. phí Dịch vụ này có thể được thay đổi tùy từng thời điểm và tình hình trên thị trường (Cước phí Dịch vụ này đã bao gồm VAT).

Khách Hàng có quyền xem xét Bảng phí dịch vụ trước khi lựa chọn, việc lựa chọn Dịch vụ xe theo nhu cầu của Khách Hàng sẽ được xem là cố định và không có khả năng thay đổi hoàn trả, Khách Hàng theo đó phải tự chịu trách nhiệm về những nội dung đơn hàng của mình bao gồm cả phí dịch vụ.

 1. Phương thức thanh toán:

Khách hàng có thể thanh toán Phí Dịch vụ cho Công ty bằng các hình thức:

 • Tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại thời điểm nhận xe cho nhân viên của AhaFast hoặc thanh toán tại trụ sở, văn phòng công ty.
 • Thanh toán từ số dư trong tài khoản Ahamove. Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản Ahamove và sử dụng để chi trả cho việc thuê xe.
 1. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Trong trường hợp sau khi đã tạo Yêu Cầu, Khách Hàng muốn thay đổi hoặc hủy bỏ Yêu Cầu, Khách Hàng vui lòng liên hệ Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng (“CSKH”) để được hỗ trợ và hướng dẫn thực hiện.

3. THỜI HẠN THUÊ XE

Thời hạn thuê xe được tính trên Đơn đặt hàng của Khách hàng. Hết thời hạn thuê, Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả xe theo thỏa thuận. Trường hợp Khách hàng  muốn gia hạn thêm thời gian thuê thì phải liên hệ báo trước cho Công ty và khoản phát sinh thuê thêm sẽ vẫn được tính dựa trên bảng giá dịch vụ của Công ty..

Trường hợp Khách hàng trả xe trước hạn, Khách hàng sẽ không được hoàn trả Phí Dịch vụ đã thanh toán trước.

Trường hợp đến thời hạn trả xe theo Đơn đặt hàng mà Khách hàng chưa thực hiện gia hạn, Công ty sẽ thực hiện khóa xe và đến nhận lại xe.

4. THỦ TỤC THUÊ XE

Các bước làm thủ tục thuê xe như sau:

1– Khách thuê xe phải là người trong độ tuổi được phép lái xe và có Giấy phép lái xe được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2– Khi đến nhận xe, Khách hàng phải xuất trình các giấy tờ sau để nhân viên Công ty kiểm tra:

CMND/ thẻ Căn cước Công dân hoặc Hộ chiếu; Bằng lái xe

3– Đồng ý các điều khoản và xác nhận tại website.

4– Nhận xe.

5. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

 • Kiểm tra kỹ xe trước khi nhận và tự sạc pin để lưu thông xe trên đường.

Danh. sách trạm sạc có thể tham khảo tại đây.

 • Với. việc đồng ý sử dụng Dịch vụ thuê xe trên website của Công ty, Khách Hàng đồng ý và cam đoan:
  • Khách Hàng đồng ý bảo đảm không có bất kỳ hành vi gây hư hỏng đến xe của Công Ty trong quá trình sử dụng.
  • Không sử dụng xe thuê để cầm cố hay thế chấp.
  • Không sử dụng xe thuê vào những mục đích phi pháp như đua xe, vận chuyển hàng hoá trái phép (ma tuý, vũ khí, hàng lậu và những. đối tượng trốn tránh pháp luật).
  • Không cho thuê lại xe hoặc giao xe cho người/tổ chức khác sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Khách hàng cam kết không tháo gỡ, làm trầy xước, hư hỏng Bộ nhận diện thương hiệu trên xe, không được tự ý dán decal hoặc có bất. kỳ tác động nào với xe. Trường hợp Khách hàng vi phạm thì (i) bằng chi phí của mình, Khách hàng phải in ấn và dán lại Bộ nhận diện. thương hiệu trên Tài sản thuê này theo đúng thiết kế và chất liệu ban đầu; hoặc (ii) phải hoàn lại cho Công ty toàn bộ chi phí để Công. ty thực hiện việc dán Bộ nhận diện thương hiệu.
  • Trong thời gian sử dụng xe thuê, Bên thuê phải có trách nhiệm bảo vệ, giữ gìn và điều khiển xe tuân thủ đúng với luật an toàn giao. thông Việt Nam. Trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết như dưới đây:
 • Khách hàng phải báo lại cho Công ty khi có các vấn đề hỏng hóc xảy ra để hai bên thống nhất phương án thực hiện.
 • Mọi sự cố bẹp, nứt, vỡ, móp méo các chi tiết của xe do Khách hàng gây ra thì Khách hàng phải thay thế bằng phụ tùng chính hãng (không chấp nhận gò, hàn).
 • Đối với việc thủng săm, thủng lốp khi lưu thông trên đường, Khách hàng sẽ phải tự khắc phục và trả khoản phí vá săm hoặc thay thế.
 • Các vết xước, bẹp nhẹ không phải thay đồ mới thì người thuê phải bồi thường cho cho thuê số tiền theo báo giá thị trường.
 • Trường hợp Khách hàng vi phạm an toàn giao thông dẫn tới xe bị giữ thì Khách hàng phải có tránh nhiệm chịu tất cả các chi phí phạt hành chính do các lỗi vi phạm và thời gian giữ xe vẫn tính là ngày cho thuê xe. Mọi chi phí đi lại, ăn ở, vvv…của nhân viên Công ty để giải quyết việc do Khách hàng gây ra, Khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm chi trả.
 • Trong thời gian thuê xe, Khách hàng làm mất xe, gây tai nạn nghiêm trọng dẫn đến xe bị phá hủy hoàn toàn thì Khách hàng phải chịu trách nhiệm đền tiền, giá trị tương đương với giá trị xe được định giá tại thời điểm cho thuê xe.

6. TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY

 • Công ty đảm bảo xe cho thuê có đầy đủ điều kiện an toàn lưu thông trên đường, đúng như cam kết thỏa thuận với khách hàng. Với mỗi xe cho thuê chỉ đi kèm 02 mũ bảo hiểm theo tiêu chuẩn.
 • Cung cấp các giấy tờ sau cho người thuê xe: Bản photo giấy đăng ký xe, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe.
 • Có trách nhiệm giúp đỡ, hỗ trợ, hướng dẫn người thuê trong các tình huống cần có sự xuất hiện của chủ xe.

7. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM, BỒI THƯỜNG VÀ RỦI RO

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại của khách hàng trong việc sử dụng tài sản của Công Ty: Mọi hư hỏng, mất mát hoặc thiệt hại trực tiếp, đến Xe của Công Ty trong quá trình Khách Hàng sử dụng xe của Công Ty thì phải bồi thường 100% giá trị xe, được tính là giá mà Công ty mua trừ đi mức khấu hao hàng năm theo quy định của Pháp Luật). Mọi hư hỏng tài sản, xe trong quá trình Khách hàng sử dụng do lỗi chủ quan của Khách hàng thì phải chịu 100% chi phí sửa chữa.

Đánh giá rủi ro bởi Khách Hàng: Khách Hàng là người duy nhất và hoàn toàn chịu trách nhiệm về hoạt động an toàn của xe tại bất cứ thời điểm nào. Khách Hàng đồng ý rằng xe là các cỗ máy có thể gặp sự cố ngay cả khi xe được bảo dưỡng đúng cách và rằng sự cố đó có thể gây thương tích. Khách Hàng đồng ý rằng việc lái xe có nhiều rủi ro rõ ràng và không rõ ràng, có thể gây thương tích hoặc tử vong cho Khách hàng hoặc người. khác cũng như thiệt hại cho tài sản và những rủi ro, nguy hiểm đó, các mối nguy hiểm không thể luôn luôn được dự đoán hoặc tránh được. Khách Hàng đồng ý rằng những rủi ro nguy cơ và nguy hiểm như vậy là trách nhiệm duy nhất của Khách hàng. Khách Hàng đồng ý rằng nếu việc sử dụng dịch vụ xe gây ra bất kỳ thương tích hoặc thiệt hại tài sản cho người khác thì Khách hàng phải chịu trách nhiệm cho tất cả các thương tích và thiệt hại tài sản và các chi phí liên quan. Bằng cách chọn đồng ý thuê xe Khách hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn và đầy đủ về mọi rủi ro. nguy cơ và nguy hiểm liên quan, và đồng ý rằng Công ty và tất cả Người liên Quan khác không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích, thiệt hại tài sản hoặc chi phí nào do Khách Hàng gây ra cho bất kỳ người nào hoặc tài sản, bao gồm cả chính Xe đó.

8. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Công Ty đảm bảo giữ bí mật thông tin của Khách Hàng khi sử dụng Website, cụ thể, Công Ty sẽ không cung cấp thông tin của Khách Hàng khi sử dụng Website của Công Ty, trừ trường hợp Khách Hàng vi phạm pháp luật liên quan đến việc thực hiện Dịch Vụ, bao gồm nhưng không giới hạn việc giao hàng cấm, vi phạm điều khoản thanh toán với Công Ty.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Khách Hàng được công khai trên Website khi Khách Hàng sử dụng Dịch Vụ trên Website của Công Ty, chi tiết như sau:

 • Cung cấp tên, số điện thoại liên hệ của Khách Hàng cho Công Ty ngay khi Khách Hàng tạo Yêu Cầu Dịch Vụ;
 • Thực hiện khảo sát, đánh giá kết quả hoạt động của Website trong thời gian nhất định;
 • Lập danh sách Khách Hàng thân thiết để thực hiện chương trình khuyến mãi hoặc có chính sách riêng cho Khách Hàng.
 • Phạm vi sử dụng thông tin: Sử dụng trong phạm vi phục vụ cho việc cung cấp Dịch Vụ cho Khách Hàng.
 • Thời gian lưu trữ thông tin: trong vòng mười hai (12) tháng kể từ thời điểm Khách Hàng ngưng sử dụng dịch vụ trên Website.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Công Ty, cơ quan có thẩm quyền.

Trường hợp Khách Hàng muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên Website, Khách Hàng có thể chỉnh sửa trực tiếp trên phương tiện đã đăng ký sử dụng Website hoặc liên hệ với CSKH của Công Ty để được hướng dẫn cụ thể.

Khi Công Ty cần sử dụng, chia sẻ thông tin của Khách Hàng với bên thứ ba:

 • Công Ty sẽ gửi email hoặc tin nhắn cho Khách Hàng để Khách Hàng xác nhận có đồng ý cho Công Ty sử dụng các thông tin trên không.
 • Khi Khách Hàng đồng ý sẽ phản hồi qua email hoặc tin nhắn cho Công Ty.
 • Trong vòng hai mươi bốn (24) giờ kể từ thời điểm nhận được tin nhắn, nếu Khách Hàng không phản hồi, Công Ty mặc nhiên hiểu là Khách Hàng đã từ chối đề nghị trên.

Khách Hàng có quyền gửi email hoặc văn bản khiếu nại trường hợp Công Ty sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của Khách Hàng mà chưa được Khách Hàng đồng ý.

Trong vòng ba mươi (30) ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại, Công Ty sẽ xem xét xử lý khiếu nại của Khách Hàng, Công Ty sẽ đền bù thiệt hại cho Khách Hàng do hành vi của mình gây ra, trừ trường hợp việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin được thực hiện trong các trường hợp bên dưới.

Công Ty có thể sử dụng thông tin của Khách Hàng mà không cần được sự đồng ý trước của Khách Hàng trong các trường hợp sau đây:

 • Thu thập thông tin cá nhân đã công bố công khai trên các website thương mại điện tử;
 • Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ;
 • Thu thập thông tin cá nhân để tính giá, cước sử dụng dịch vụ trên môi trường mạng.

Công Ty cam kết sẽ sử dụng, chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao thông tin cá nhân cá nhân của Khách Hàng cho bên thứ ba với mục đích và phạm vi đã thông báo, trừ các trường hợp sau:

 • Công Ty có thỏa thuận riêng với Khách Hàng về mục đích và phạm vi sử dụng ngoài những mục đích, phạm vi đã thông báo;
 • Để cung cấp Dịch Vụ theo yêu cầu Khách Hàng;
 • Thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Khách Hàng có quyền yêu cầu Công Ty kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Việc yêu cầu được thực hiện bằng email hoặc văn bản.

Công Ty sẽ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của Khách Hàng khi được yêu cầu hoặc Công Ty sẽ cung cấp cho Khách Hàng công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

Quảng cáo

Cùng với việc tải Website và sử dụng Dịch Vụ, Khách Hàng đồng ý rằng sẽ nhận các thông tin liên quan đến việc sử dụng Dịch Vụ trên Website qua tin nhắn SMS, email, bao gồm nhưng không giới hạn các tin nhắn quảng cáo về việc cập nhật thêm dịch vụ trên Website, tích lũy điểm, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, các chương trình khuyến mãi trong tháng của Công Ty.

Giới hạn trách nhiệm

Ngoài các trách nhiệm cụ thể đã được thông tin, cùng với việc tải Website và sử dụng Dịch Vụ, Khách Hàng đã hiểu rõ rằng:

 • Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào cho điện thoại của Khách Hàng do việc sử dụng Website hoặc tải Website gây ra, bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại do phần mềm độc hại, virus, các thiệt hại về việc không thể truy cập được các trang thông tin liên lạc khác hoặc phương tiện điện thoại của Khách Hàng bị chậm…
 • Công Ty chịu trách nhiệm chính về quá trình và chất lượng của Dịch Vụ được yêu cầu thông qua việc sử dụng Website.

Chính sách bản quyền

Chính Sách Bản Quyền của Công Ty được thiết lập đi kèm với Điều Khoản Sử Dụng này. Khách Hàng cam kết sẽ không vi phạm việc sử dụng, sao chép hay phân phối bất kỳ nội dung, thông tin nào có liên quan đến hoặc được nêu trong Điều Khoản Sử Dụng hoặc Chính Sách Bản Quyền của Công Ty.

9. KHIẾU NẠI VÀ PHẢN ÁNH

Khách hàng có thể gửi khiếu nại, ý kiến phản ánh của mình đến Công ty TNHH Ahafast thông qua các kênh sau:

Hotline: 0869545411

Email: support@ahamove.com

Trụ sở công ty: 66A Lê Đình Lý, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điều Khoản Sử Dụng Dịch vụ này có hiệu lực kể từ ngày [...].