[DỊCH VỤ MỚI – ĐỒNG GIÁ 30] NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ MỚI


Từ ngày 16/04/2018, quý đối tác sẽ có thêm sự lựa chọn mới để GIA TĂNG THU NHẬP khi hợp tác cùng AhaMove với DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 30. Dịch vụ  ĐỒNG GIÁ 30  sẽ giúp quý đối tác TỐI ƯU THU NHẬP VÀ THỜI GIAN DI CHUYỂN giao hàng với khả năng NHẬN CÙNG LÚC 2 ĐƠN HÀNG . Vậy dịch vụ này, có gì hay?

1. ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 30

Lưu ý : Định vị không xác định được chính xác vị trí của người nhận/người gửi. Cụ thể : 

Trong trường hợp không có vị trí chính xác, hệ thống mặc định định vị tại trung tâm phường. Tài xế lấy thông tin cụ thể tại thông tin đơn hàng và sử dụng google map để có đường đi tối ưu.

2. QUY TRÌNH GIAO NHẬN ĐƠN HÀNG ĐỒNG GIÁ 30 (TƯƠNG TỰ DỊCH VỤ SIÊU TỐC, SIÊU RẺ)

Bước 1: Sau khi nhận được tín hiệu đơn hàng ĐỒNG GIÁ 30 trên ứng dụng Tài xế Aha. Quý đối tác chạm vào đơn hàng để xem thông tin chi tiết của đơn hàng: Tổng phí, Tổng thu hộ, Địa chỉ nhận/giao hàng, Ghi chú. Sau đó bấm CHẤP NHẬN để nhận đơn hàng.
Lưu ý : Chi tiết Tổng phí:

  • Phí dịch vụ: Phí điểm giao + Phí thu hộ (nếu có)
  • Thu hộ VAT
  • Đối tác cần thực hiện đúng yêu cầu của đơn hàng theo phần ghi chú.

Bước 2:  LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI GỬI để xác nhận thông tin đơn hàng:

  • Bấm vào địa chỉ gửi hàng để liên hệ người gửi hàng, xác nhận thông tin đơn hàng và di chuyển tới vị trí nhận hàng đi giao.
  • Không liên hệ được khách hàng: Liên hệ tổng đài AhaMove Hà Nội để được trợ giúp.

Lưu ý : Đối tác nên di chuyển tới điểm nhận hàng đi giao theo địa chỉ ghi rõ trên đơn hàng, tránh đi theo định vị dẫn tới sai địa điểm. 

Bước 3: Khi tới vị trí nhận hàng, quý đối tác tiến hành kiểm tra hàng hóa, ứng tiền thu hộ (nếu có), xác minh các thông tin khác:
– Nếu trùng khớp với thông tin đơn hàng trên ứng dụng: Cập nhật trạng thái ĐẾN NƠI.

Bước 4: Sau khi nhận hàng từ người gửi, quý đối tác liên hệ với người nhận tại các điểm giao hàng để xác nhận thời gian giao hàng và tiến hành di chuyển đến vị trí giao hàng. Khi tới vị trí giao hàng, tài xế liên hệ với người nhận:

+ Liên hệ được và người nhận đồng ý nhận đơn hàng: Tiến hành giao hàng, thu phí, nhận lại tiền thu hộ tương ứng với điểm giao. Sau khi giao hàng thành công cho người nhận, thực hiện chuyển đổi trạng thái HOÀN THÀNH -> THÀNH CÔNG trên ứng dụng ứng với điểm giao đó.

+ Liên hệ được và người nhận không đồng ý nhận đơn hàng: Liên hệ người gửi để xác nhận việc giao hàng thất bại, thực hiện chuyển đổi trạng thái HOÀN THÀNH -> THẤT BẠI -> Chọn lí do giao hàng thất bại trên ứng dụng ứng với điểm giao đó.

+ Không liên hệ được: Liên hệ người gửi yêu cầu hỗ trợ liên hệ với người nhận, sau 15 phút nếu người gửi/người nhận đơn hàng không phản hồi, xác nhận điểm giao thất bại, thực hiện chuyển đổi trạng thái HOÀN THÀNH -> THẤT BẠI -> Chọn lí do giao hàng thất bại trên ứng dụng ứng với điểm giao đó.

Lưu ý: Trong trường hợp giao hàng THẤT BẠI, tài xế phải liên hệ với người gửi xác nhận về thời gian quay lại trả hàng (nhưng không quá 24h kể từ khi tài xế xác nhận giao hàng THẤT BẠI trên hệ thống).

Bước 5: Đánh giá đơn hàng.

3. CHÍNH SÁCH THƯỞNG/HỖ TRỢ DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 30

Áp dụng từ ngày 16/04/2018 tới khi có thông báo tiếp theo:

  • Hoàn thành đơn hàng Đồng giá 30 : THƯỞNG 5.000Đ/ĐƠN

Điều kiện: Không vi phạm bất kỳ quy định nào của AhaMove.

Lưu ý:

  • Tiền thưởng cộng vào tài khoản chính Tài xế Aha và  được thanh toán trùng với kỳ thanh toán thưởng tuần gần nhất.
  • AhaMove chỉ tiếp nhận yêu cầu khiếu nại về tiền thưởng trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo trả thưởng qua email: support@ahamove.com.
  • AhaMove không hỗ trợ bất cứ trường hợp nào về sai vị trí đối với đơn hàng Đồng Giá 30.

Trên đây là một số điểm quý đối tác cấn nắm về dịch vụ ĐỒNG GIÁ 30. Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, quý đối tác vui lòng liên hệ tổng đài AhaMove Hà Nội: 1900.54.54.11 (phím 1, nhánh 2). Hi vọng, với dịch vụ mới này, quý đối tác sẽ GIA TĂNG THU NHẬP KHÔNG NGỪNG.

Trân trọng,

AhaMove Hà Nội.

 

 

 

 

 

 2,763 total views


Có thể bạn quan tâm