ĐÁNH GIÁ BÁC TÀI - NHẬN NGAY MÃ GIẢM 15K

230410-Khaosatdongphuc1-noti_copy.jpg

Tưởng không dễ mà dễ không tưởng, chỉ với vài bước đơn giản khi tham gia chương trình Khảo sát đồng phục tài xế ngay trên ứng dụng Ahamove, bạn đã có cơ hội nhận mã giảm giá 15,000 VNĐ.

🎁Quà tặng: 
- Tặng mã khuyến mãi 15,000 VNĐ cho 100 đơn hàng đầu tiên có form đánh giá hợp lệ. Mỗi Khách hàng được nhận tối đa 5 mã.

📌Cách thức tham gia:
Bước 1: Chụp ảnh TX khi TX đến lấy đơn hàng
- Chụp đúng thực trạng lúc TX đến nhận/giao hàng. Hình ảnh hợp lệ gồm:
  + Nhìn thấy mặt hoặc biển số xe
  + Thể hiện rõ áo và mũ mà Tài xế đang mặc

[Hình ảnh minh họa] 


Bước 2: Vào Thông báo → Link đánh giá đơn hàng bạn đặt sẽ được gửi trong 15 phút kể từ khi bạn đặt đơn trên ứng dụng -> Chọn đúng link đơn hàng bạn muốn đánh giá


Bước 3: Kiểm tra mã đơn hàng bạn muốn đánh giá và tải hình ảnh bạn chụp Tài xế lên


❗️Lưu ý:
- Thời gian diễn ra chương trình từ 17/05 - 26/05/2023.
- Chỉ có 100 mã khuyến mãi cho các đơn đánh giá hợp lệ vì vậy hãy nhanh tay thực hiện đánh giá để nhận được mã của Ahamove.
- Mỗi Khách hàng được nhận tối đa 5 mã, tuy nhiên hãy thực hiện nhiều hơn 5 đơn đánh giá (do các trường hợp hình ảnh chưa hợp lệ sẽ không được đổi mã để tăng khả năng nhận được nhiều mã hơn).
- Chương trình sẽ kết thúc khi thời hạn chương trình kết thúc hoặc khi đủ số lượng đánh giá hợp lệ, tùy vào thời điểm nào đến trước.
-  Với các khảo sát không gửi ảnh đúng thực tế, Quý khách sẽ không được tham gia vào các chương trình khuyến mãi tiếp theo.
- Kết quả sẽ được trả về sau 3 ngày kể từ khi chương trình kết thúc.