Bầu chọn cho ứng cử viên đội trưởng tài xế


Suốt gần 4 năm gắn bó, AhaMove rất tự hào cùng các xế xây dựng nên cộng đồng tài xế 5 Sao ngày một lớn mạnh như hiện nay. Chính sự kết nối của từng cá nhân từng đối tác tài xế đã góp phần tạo nên điều đáng tự hào đó. Với mong muốn tạo nên một cộng đồng giao hàng đỉnh cao thật sự khác biệt và tốt đẹp hơn, AhaMove đang tìm kiếm 4 Đội Trưởng để trở thành những người ĐẠI DIỆN cho tập thể các Đối Tác đang làm việc tại AhaMove.

Qua một thời gian đồng hành và tích cực tham gia cùng chương trình tìm kiếm đội trưởng tài xế. AhaMove đã nhận được rất nhiều lượt ứng cử vào vị trí đội trưởng. Có những đối tác còn rất trẻ hay những thành viên rất hào hứng khi mới gia nhập AhaMove mới chọn vẹn 1, 2 tháng. Nhưng hơn ai hết AhaMove hiểu rằng các đối tác đang cần người đại diện có thời gian hoạt động lâu cùng AhaMove, không ngại đồng hành cùng các anh em. Là người luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ các anh chị em đối tác trong nhóm để nhóm được gắn kết hoạt động mạnh mẽ, chia sẻ thật nhiều kinh nghiệm chạy đơn từ đó gia tăng thu nhập cho mỗi thành viên.

Có những đối tác sẽ đặt trong mình một câu hỏi ? Vậy trở thành người đội trưởng có được trả lương không ? Thu nhập có được đảm bảo không ? AhaMove cũng không ngần ngại chia sẻ rằng. Toàn bộ các ứng cử viên vào vị trí đội trưởng đều không được trả lương hay bất kì khoản thu nhập nào khác.

Như các đối tác đã biết, một công ty không am hiểu thị trường thì sẽ chết. Một công ty không am hiểu đối tác cũng sẽ chết. Vì vậy những người đội trưởng như là cầu nối giữa công ty và các đối tác với nhau. Có những anh có gia đình và làm việc rất chăm chỉ cả thứ 7 và chủ nhật. Có những người làm việc chạy hàng trăm cây số hàng ngày. AhaMove muốn hiểu các đối tác hơn và mong rằng chúng ta có thể giúp đỡ thêm thật nhiều, thật nhiều người. Những người mà ngày hôm nay đang sẵn sàng đứng ra phía trước xây dựng nhóm, xây dựng cộng đồng đang cần rất nhiều sự ủng hộ từ các anh chị em. Tất cả vì mục đích chung đưa công ty phát triển tạo thêm thu nhập cho các anh chị em và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Chia sẻ kinh nghiệm chạy đơn từ các ứng viên đội trưởng tài xế AhaMove

Nếu đối tác cảm thấy phù hợp với hoạt động của Đội trưởng nào nhất, hãy nhanh tay bình chọn cho họ. Cùng nhau thảo luận, cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới. Đây là cơ hội chung và quý giá dành cho tất cả các đối tác. 3,221 total views


Có thể bạn quan tâm