[Ahamove x ShopeePay] Tiệc deal giữa tháng: Mã giảm đến 100k giao hàng siêu tốc

Đến hẹn lại lên, giữa tháng chớp ngay deal hời với đại tiệc ShopeePay Day:

Trong 3 ngày từ 15-17/3, đặt giao hàng Ahamove và lựa chọn phương thức thanh toán ví ShopeePay để được giảm đến 100,000đ. Cụ thể:

Ngày 15/03/2022:

Nhập mã SPPDOM050 giảm 50% (tối đa 30,000đ/đơn). SL: 2 đơn/khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ngày 16/03/2022:

– Nhập mã SPPDVC100 giảm ngay 100,000đ (cho đơn hàng từ 101,000đ). Áp dụng cho 100 lượt đầu tiên. SL: 1 lần/khách hàng.

– Nhập mã SPPDVC050 giảm 50% tối đa 50,000đ (cho đơn từ 51,000đ). Áp dụng cho 500 lượt đầu tiên. SL: 1 lần/khách hàng.

– Nhập mã Nhập mã SPPDOM050 giảm 50% (tối đa 30,000đ/đơn). SL: 2 đơn/khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ngày 17/03/2022:

Nhập mã SPPDOM050 giảm 50% (tối đa 30,000đ/đơn). SL: 2 đơn/khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Điều kiện và điều khoản

 • Mỗi tài khoản Ví ShopeePay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại.
 • Thông tin tài khoản Ví ShopeePay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, ShopeePay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Ưu đãi chỉ dành cho Khách hàng đã thực hiện liên kết Ví ShopeePay với tài khoản Ngân Hàng và Tài khoản Shopee thành công.
 • Số điện thoại đăng ký Ví ShopeePay phải trùng khớp với số điện thoại đăng ký tài khoản Shopee.
 • Hoàn tất Xác Minh Thông Tin để thanh toán không gián đoạn: https://bit.ly/huongdanKYCShopeePay
 • Tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử ShopeePay và ứng dụng mua sắm Shopee để có trải nghiệm tốt nhất:
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại.
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví ShopeePay. 
 • Chương trình có thể kết thúc khi ngân sách khuyến mại đã được sử dụng hết. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang “Khuyến Mãi” của ShopeePay. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài ShopeePay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.
 • Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty Cổ phần AirPay có quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho những người dùng không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi. 
 • ShopeePay là đối tác cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Người dùng tự quyết định và chịu trách nhiệm về các quyết định đặt hàng khi sử dụng các dịch vụ tại các đối tác trên.
 • Khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng Ví ShopeePay.

Hướng dẫn sử dụng voucher

Bước 1: Mở app ShopeePay, lựa chọn Ví Voucher

Bước 2: Chọn mục Phiếu quà tặng của tôi. 

Bước 3: Nhập mã giảm giá của chương trình vào ô nhập mã và bấm lưu.

Bước 4: Mở app Ahamove, tiến hành đặt đơn và chọn thanh toán bằng ShopeePay. Hệ thống sẽ tự động giảm theo giá trị voucher đã lưu ở bước trước.


Lưu ý: Số tiền hiển thị trên app Ahamove là tiền chưa giảm. Tiền đơn hàng (đã được áp dụng mã giảm giá) sẽ được trừ trực tiếp từ ví ShopeePay. Quý khách có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch trên app ShopeePay.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 6,791 total views