Ahamove – Diện mạo mới, hành trình mới


Khép lại một năm 2021 khó khăn, Ahamove mở đầu cho năm 2022 bằng một bộ nhận diện thương hiệu mới mang nhiều hy vọng. Sự vui mừng này, đội ngũ Ahamove mong muốn các Quý khách hàng và đối tác sẽ là người đầu tiên cùng chia sẻ.

Logo mới trẻ trung, hiện đại

Kế thừa những yếu tố đã được gây dựng từ trước và đã được ghi nhớ trong tâm trí khách hàng, logo mới của Ahamove thay đổi và chuẩn hóa để đồng nhất với mong muốn một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và công nghệ.

Cụ thể, logo mới vẫn giữ cho mình màu cam tràn trề sức sống, mang sức mạnh của sáng tạo, thể hiện sự phát triển và đổi mới cùng khao khát đi nhanh vươn xa, phục vụ cống hiến nhiều hơn cho người Việt. Biểu tượng con ma tốc độ cũng được giữ nguyên, thể hiện tính chất “tốc độ” – thứ làm nên thương hiệu Ahamove từ ngày mới gia nhập thị trường giao hàng.


Tuy nhiên, chữ “M” ở logo trước đã được thay bằng chữ “m” ở phiên bản mới để mang lại cảm giác mềm mại hơn về thương hiệu Ahamove, không khô cứng, đảm bảo trẻ trung nhiệt huyết. Ngoài ra chữ “m” cũng làm cho cách xuất hiện và gọi tên thương hiệu có tính xuyên suốt hơn.

Tầm nhìn, sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của thương hiệu Ahamove

Là một trong những đơn vị giao hàng nội thành chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại Việt Nam, Ahamove luôn không ngừng cải tiến và đổi mới để mang lại cho các Quý khách hàng và đối tác những trải nghiệm tốt nhất.


Đặc biệt, với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị giao hàng chất lượng vươn tầm khu vực, sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, ngay từ khi bắt đầu chặng đường này Ahamove chưa từng thay đổi sơ tâm.


Sự biến chuyển trong nhận diện thương hiệu cũng thể hiện được giá trị cốt lõi mà đội ngũ Ahamove theo đuổi, gồm có:

  • Innovation (Đổi mới)
  • Agility (Tốc độ) 
  • Companionship (Đồng hành)

Đổi mới trong cung cách phục vụ Quý khách hàng và đối tác, đổi mới các sản phẩm dịch vụ, tốc độ hơn trong giao hàng cũng như cách giải quyết vấn đề. Và cuối cùng, luôn luôn đồng hành cùng Quý khách hàng và Đối tác trong chặng đường phát triển. 


Những giá trị này cùng kết tinh lại ở thông điệp “Đỉnh cao giao hàng”. Đây không chỉ là những giá trị mà nội bộ đội ngũ theo đuổi mà còn là những giá trị Ahamove cam kết mang lại cho Quý khách hàng và đối tác.


Với một diện mạo mới, Ahamove đã sẵn sàng cho hành trình mới. Mong các Quý khách hàng cùng đồng hành và trải nghiệm một năm 2022 đặc biệt “cao cấp” hơn, xứng với niềm tin mà Quý khách hàng và đối tác đã trao gửi ở thương hiệu trong hơn 6 năm qua.


Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 3,157 total views


Có thể bạn quan tâm