AhaMove – Đối tác GIAO HÀNG XUẤT SẮC trong chiến dịch Sinh Nhật Lazada 7 tuổi


Ngày 27 – 29/3/2019 vừa qua AhaMove vinh dự được là đối tác Giao Hàng Xuất Sắc trong ĐẠI TIỆC SINH NHẬT LAZADA 7 TUỔI diễn ra vô cùng hoành tráng.

Lazada hẳn là cái tên không còn xa lạ với các tín đồ shopping sống với phương châm “Tình yêu chỉ là niềm vui tạm thời, shopping mới là hạnh phúc muôn đời”. Là kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cộng tác với hàng ngàn thương hiệu thời trang lớn nhỏ, Lazada hiện đang phát triển với tốc độ chóng mặt và là đơn vị có nhu cầu vận chuyển rất lớnChính vì vậy, AhaMove là lựa chọn hàng đầu để Lazada có thể vận chuyển hàng hóa tốt và nhanh nhất đến tay khách hàng.

Point2PointWarehouse là 2 dịch vụ AhaMove hỗ trợ Lazada. Về Point2Point, AhaMove đang cung cấp dịch vụ giao hàng hoả tốc, hỗ trợ Lazada giao hàng với dịch vụ tốt nhất. Nhân viên vận hành của AhaMove trực tiếp chăm sóc các chủ shop của Lazada và mở rộng các shop mới trên sàn Lazada, tất cả đều sử dụng dịch vụ giao hàng hoả tốc nhằm mở rộng thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng.

Với dịch vụ Warehouse, AhaMove đang cam kết giao hàng trong vòng 2 giờ. Cụ thể là AhaMove hỗ trợ Lazada trực tiếp xử lý hàng tại kho hàng Lazada M14 Bình Tân.

Nhờ sự giúp đỡ tận tình của AhaMove, hàng ngàn hàng hóa đã được xử lý và vận chuyển nhanh chóng tới khách hàng, 2 bên đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

AhaMoveLazada đã và đang hợp tác nâng cao và hoàn thiện dịch vụ hơn nữa để vận chuyển hàng hóa tới tận tay người dùng, đảm bảo đúng phương châm: Bán hàng có tâm, giao hàng có tầm, tới tận tay Thượng Đế!

 3,517 total views


Có thể bạn quan tâm