AHAMOVE 7 NĂM TIẾN XA – CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU TAY LÁI?


Ahamove đã trải qua chặng đường 7 năm đổi mới và phát triển – một hành trình có sự nỗi lực và đóng góp của nhiều cá nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng chuyển động để trở thành một ứng dụng giao hàng tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng.


Dịch vụ của Ahamove đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như di chuyển, giao nhận hàng hoá, đi chợ hộ… Và 07 năm qua chứng kiến nhiều bác tài, các cô bán hàng quán vỉa hè, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống ổn định hơn nhờ cơ hội thu nhập từ nền tảng ứng dụng Ahamove.


Những bác tài – đối tác của chúng tôi, từ người lạ thành quen thực nhiệm nhiệm vụ một cách chỉn chu, an toàn, đảm bảo những gói hàng đến tận tay người dùng. Dù nắng, dù mưa, những bác tài vẫn bon bon chạy trên khắp các tuyến đường thành phố Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng…và khắp các ngõ ngách tỉnh thành Bình Dương, Thanh Hoá,…giao những gói hàng cho mọi người.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Tuy vậy, phía sau tay lái có nhiều những câu chuyện cảm động Ahamove muốn chia sẻ cho các bạn ngày hôm nay. Mỗi “tay lái” là một hoàn cảnh, một khó khăn riêng nhưng khi nhận nhiệm vụ vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất.


Câu chuyện: Tay lái “non nớt”


Mình là sinh viên năm hai tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Ngày mới lên thành phố học em vui lắm, đặc biệt còn đỗ được Bách Khoa đúng nguyện vọng của bản thân và gia đình. Tự nhủ với bản thân rằng từ nay cuộc sống của mình sẽ tốt hơn, mình hứa sẽ học thật tốt để sau phụ giúp kinh tế gia đình. Những cuộc sống đúng là có những điều khiến ta không lường trước được, dịch covid bất ngờ ập đến, gia đình mình bắt đầu đổ vỡ từ bên trong. Bố mất việc, mẹ thì vẫn chỉ ở nhà nên cuộc sống vốn dĩ đã khó khăn giờ còn khó khăn hơn. Tài chính trong nhà bế tắc, buộc mình phải kiếm việc làm thêm, cụ thể là tài xế công nghệ của Ahamove.


Nghe rất không ổn đúng không? 


Họ hàng, láng giềng bàn tán xì xào học Bách Khoa mà chạy xe ôm, đi ship hàng như vậy học làm gì…Nhưng họ đâu hiểu được nỗi lo khi gia đình còn không đủ ăn mà vẫn phải chi trả học phí đại học cho mình.


Sau một thời gian chạy, giao – nhận đơn hàng cho khách, cuộc sống mình tạm ổn, trở về gần như đúng quỹ đạo trước đây. Nhờ những đơn hàng và cuốc xe đó mình kiếm đủ tiền lo học phí, và tiền ăn đỡ đi một phần gánh nặng tài chính cho gia đình. Mình cảm thấy lựa chọn Ahamove để đồng hành rất xứng đáng. Cảm ơn Ahamove vì không bỏ rơi mình và gia đình trong thời điểm khó khăn nhất. Rất mong công ty có thể ra thêm nhiều phần quà hỗ trợ để 1 phần nào đó an ủi những bạn có hoàn cảnh như mình. 


Chúc mừng sinh nhật Ahamove 7 tuổi.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản


Câu chuyện: Tay lái cứng


Tôi là người dân tộc thiểu số ở vùng cao biên giới phía Tây Nghệ An. Cuộc sống ở quê vốn dĩ rất khó khăn, đặc biệt là những người dân tộc sống vùng núi như tôi, thiếu thốn đủ thứ lại thêm không có việc làm nên phải lặn lội xuống thành phố kiếm việc. May mắn nhờ mạng xã hội mà tôi đã biết đến ahamove và đăng ký làm tài xế giao hàng. Tôi chạy xe thạo lắm, chỉ đi qua 1, 2 lần là có thể nhớ đường luôn. Cuộc sống khó khăn, lại không được đi học cao như bạn bè nên gia đình gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. May mắm vẫn có được việc làm tốt hỗ trợ một phần nào đó cuộc sống và phụ giúp gia đình, nuôi con ăn học. Nhân dịp sinh nhật Ahamove 7 tuổi cũng là tròn 2 năm tôi gắn bó làm tài xế cho công ty, mong quý công ty có thể ngày càng phát triển để giúp đỡ được nhiều hơn.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản


Câu chuyện 3: Tay lái kỳ cựu


Mình năm nay 46 tuổi sống với mẹ già 84 tuổi đang ở Tân Mai Hoàng Mai, Hà Nội. Hiện tại, mẹ mình đi lại khó khăn, ăn uống vệ sinh đều trên giường tất cả mọi việc đều do 1 mình mình gánh vác hết. Vì vậy nên không có thời gian để đi làm như đợt trước nữa, nhưng vẫn cố gắng chạy mỗi ngày mấy cuốc xe kiếm tiền lo gia đình. May mắn giờ có ứng dụng, việc chạy xe cũng dễ dàng và chủ động hơn. 
Sinh nhật Ahamove chỉ muốn chúc công ty làm ăn phát đạt, ngày càng lớn mạnh hơn để có nhiều cơ hội cho những người như mình kiếm sống. Dù chỉ là một chút thôi mình cũng sẽ cố gắng.

Có thể là hình ảnh về 3 người, ô tô và văn bản


Cảm ơn các Đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.


 88 total views


Có thể bạn quan tâm