[HN] REFERRAL CHO KHÁCH HÀNG (bản nháp)


Từ 16/4/2018-13/5/2018, Ahamove triển khai chương trình khách hàng giới thiệu tài xế hợp tác cùng Ahamove. Thật đơn giản để khách hàng có thể kiếm thêm một khoản thu nhập cho mình phải không nào. Chương trình áp dụng cho toàn bộ các khách hàng tại Hà Nội.

Nội dung chương trình :

Mỗi khi khách hàng giới thiệu được một tài xế tham gia làm đối tác giao hàng của Ahamove, chỉ cần tài xế hoàn thành được 20 đơn hàng hợp lệ trong vòng 28 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản là khách hàng sẽ nhận được ngay 200k thông qua mã Coupon

Với mỗi mã Coupon sẽ có giá trị 20k và được sử dụng tối đa 10 lần trong vòng 28 ngày. Mã Coupon sẽ được gửi vào thứ 2 hàng tuần sau khi tài xế đã hoàn thành số đơn hàng điều kiện.

Vậy làm thế nào để có thể giới thiệu tài xế thành công ? Khách hàng sẽ có 2 cách để giới thiệu tài xế như sau :
Cách 1 : Tài xế khi đăng ký chỉ cần nhập mã giới thiệu là số điện thoại của khách hàng
Cách 2 : Khách hàng có thể hướng dẫn tài xế tải app và đăng ký, sau đó nhập số điện thoại của khách hàng vào mục mã giới thiệu.

LƯU Ý :
– Với những khách hàng đã có tài khoản tài xế Aha thì số tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào TÀI KHOẢN THANH TOÁN của tài xế
– Trong một ngày, nếu tài xế hoàn thành lớn hơn 3 đơn của cùng một cửa hàng , thì từ đơn thứ 4 trở đi sẽ không được áp dụng vào số đơn điều kiện.

 2,250 total views


Có thể bạn quan tâm