[TPHCM] Xế Sài Gòn sục sôi đón tính năng mới THEO DÕI THÀNH TÍCH!


 

Thông báo khẩn: từ 28/5/2018, một cú nổ lớn sẽ làm chấn động khắp ứng dụng Tài xế AHA. Thay đổi mới chắc chắn sẽ khiến 5 vạn anh em thích mê vì khả năng chinh phục cả AhaMove chỉ nhờ 1 cú chạm! Sau 1 tháng thử nghiệm, tính năng “Theo dõi thành tích” nay chính thức diện kiến 100% shipper Sài Gòn, mời các xế cùng nhào vô hóng!

 

A. Tôi có thể “Theo dõi thành tích” ở đâu?

Tính năng Theo dõi thành tích” sẽ được tích hợp vào ứng dụng Tài xế AHA từ 10:00 ngày 28/5/2018 cho toàn bộ tài xế tại TPHCM!

Xế nào đã nhận được thông báo thì mau hóng ngày “vọc” ngay ứng dụng và tìm hiểu xem có gì hấp dẫn không nào!

 

B. “Theo dõi thành tích” có gì HAY và THÍCH?

1. Nắm trong tay TRỌN BỘ KHO BÁU THƯỞNG:

Đã qua rồi cái thời xế Aha “lạc trôi” giữa rừng thông báo thưởng mà không rõ chính sách nào nên theo, chương trình nào nên bỏ. Giờ đây các chính sách đã được gộp chung vào một “kho”, THIẾT KẾ RIÊNG để hợp với nhu cầu của từng tài xế.

Tất cả được sắp xếp gọn gàng, khoa học và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

 

2. Cập nhật CẤP ĐỘ, TIẾN ĐỘ đua top, đua thưởng mọi lúc mọi nơi

Đây chắc chắn là thông tin mà trăm xế cần, vạn xế mê rồi! Tài xế dễ dàng nắm rõ cấp độ hiện tại của mình – nếu đã lọt top thì thư thả nghỉ ngơi, còn thiếu vài đơn thì chạy cố để ẵm thưởng! Quá ư tiện lợi và hữu ích!

Ngoài ra, xế cũng có thể theo dõi thông tin và thành tích từ các chương trình thưởng mình ĐÃ tham gia để rút kinh nghiệm vào lần tới đó.

 

3. Kiểm tra lịch sử Thành tích đã đạt được.

Tạm biệt tổng đài, tạm biệt gởi mail thắc mắc thưởng, nay Tài Xế đã có thêm mục “Lịch sử” siêu việt, các xế có thể tra lại thành tích đã thực hiện và tổng kết về điều kiện đạt/không đạt, để có thể cải thiện ở những chương trình tiếp theo.
"/

 

4. Thỏa sức TRANH TÀI với 5 vạn huynh đài bốn phương

Chạy ship chưa đủ, phải thêm đua ship mới vui! Giao diện của tính năng “Theo dõi thành tích” giúp các xế dễ dàng so sánh thành tích của mình với các xế khác. Từ đó, xế có thể chọn chiến lược hợp lý để trở thành người dẫn đầu trong các chính sách thưởng của AhaMove, kiếm về bộn tiền đó nha!

"

 

5. Giải đáp 1001 CÂU HỎI VÌ SAO của xế

Phần trợ giúp thắc mắc thưởng với bộ câu hỏi phong phú chắc chắn sẽ xóa tan mọi băn khoăn, lo lắng của các xế. Không phải bỏ thời gian a lô tổng đài, khỏi cần bỏ sức gửi mail báo cáo, tất tần tật mọi điều xế cần đều có sẵn trong mục “Theo dõi thành tích” trên ứng dụng.

Tới đây, hẳn các anh, chị, em đã háo hức khám phá mọi ngóc ngách của tính năng “Theo dõi thành tích” rồi chứ? Đặc biệt, trong đợt ra mắt chính thức, hàng loạt chính sách thưởng mới tinh cũng đã được cập nhật trên ứng dụng để góp vui với anh em tài xế đó. Nhanh tay check ngay điện thoại để vét sạch mọi phần thưởng hấp dẫn đi nào!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 2,258 total views


Có thể bạn quan tâm